ABOUT


เฟลกซี่ดักท์
ผู้รับเหมาระบบปรับอากาศและท่อลม
                                                    
 

          บริษัท เฟลกซี่ดักท์ จำกัด ตัวแทนนำเข้า และจัดจำหน่าย แผ่นท่อลม Pre-Insulated Duct (PID) แผ่นคัลเลอร์บอนด์ และท่อลมผ้า 
 
          บริษัท เฟลกซี่ดักท์ จำกัด รับออกแบบ ประกอบ ติดตั้ง ระบบท่อลม PID ภายใน/ภายนอก และระบบท่อลมผ้า ดำเนินการโดยทีมช่างมากประสบการณ์ และทีมวิศวกรผู้ชำนาญการด้านการออกแบบระบบปรับอากาศโดยเฉพาะ เรายังมีบริการทางด้านเครื่องปรับอากาศ แอร์บ้าน แอร์ระบบ แอร์โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล แอร์ในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยเช่นกัน
 

 
THE MISSION

เป็นบริษัทชั้นนำทางด้านท่อส่งลมเย็น Pre-Insulated Duct และท่อลมผ้า ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย และใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน

THE VISION

จำหน่าย ออกแบบ ตัด ประกอบและติดตั้งท่อส่งลมเย็น Pre-Insulated Duct และท่อลมผ้า ที่มีคุณภาพ แม่นยำ และคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าทุกภาคส่วน
 
 
 
 

 
 
 
 
 
FLEXI DUCT
Authorized Importer for PID Panel & Fabric Air Duct
 
                                                     
                                         
" Flexible, Punctual & Truthful "
 
 
          Flexi Duct Co.,Ltd., An authorized dealer for Pre-Insulated Panel, Colorbond or Alucobond Panel and Fabric Air Duct for air-conditioning and ventilating system. We import, distribute, design and install PID Panel and Fabric Air Duct.

          Flexi Duct is one of a few factories with Automatic Panel Cutting Machine made in Italy, and the only one around North-East region in Thailand.

          Flexi Duct holds a strong believe in quality and efficiency of the products, respect a HVAC system design standards and the proper installation process.  This is one of the reason we decided to create our own Fabric Air Duct brand called WIN.D where quality and efficiency meets.  WIN.D Fabric Duct, a good product with a reasonable price. 
 
 
THE MISSION

A company with latest HVAC technology products with trustworthy quality. 

THE VISION

To deliver a precise and most efficient duct work to customers in all areas, both in Thailand and international.

 
 
 
 
 
Techonology     
 
          ด้วยความตั้งใจที่จะก่อตั้งบริษัทรับเหมาระบบปรับอากาศโดยเฉพาะ ที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีทางวิศวกรรมในระบบท่อส่งลมเย็น และผลิตภัณฑ์ด้านระบบปรับอากาศใหม่ๆ เช่น แผ่นฉนวนกึ่งสำเร็จรูป สำหรับท่อลมปรับอากาศ  จึงเชื่อว่าการลงทุนกับวัสดุที่จะนำมาตัดขึ้นรูปเป็นท่อลม และนวัตกรรมระบบเครื่องตัด CNC ที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ จะส่งผลให้ชิ้นงานของเราออกมามีคุณภาพ และคุ้มค่าที่สุดแก่เจ้าของกิจการที่เลือกใช้ระบบท่อลม PID 
          บริษัท เฟลกซี่ ดักท์ จำกัด จึงเลือกนำเข้าเครื่องตัด CNC อัตโนมัติ จากประเทศอิตาลี เป็นเจ้าแรกในภาคอีสาน และเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในประเทศไทย ที่เลือกใช้เครื่องจักรชนิดนี้ในการตัดแผ่นท่อลม PID 
 
         เครื่องจักรนี้ออกแบบเพื่อการตัดแผ่น PU/PIR สำหรับทำท่อลมโดยเฉพาะ เป็นนวัตกรรมใหม่ มีประสิทธิภาพสูง มีการรับประกันระยะยาว และได้รับใบรับรองจากการทดสอบต่างๆ มากมาย และเป็นที่นิยมใช้ตามโรงงานขนาดใหญ่อย่างมาก โดยเฉพาะในต่างประเทศ  เนื่องจากสามารถการันตีมาตรฐาน และคุณภาพของผลงานการตัดแผ่น PU/PIR เพื่อนำไปประกอบขึ้นรูป เป็นท่อลมสำหรับงาน HVAC ต่อไปได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ผลงานที่ได้จากการใช้เครื่องตัดแผ่นอัตโนมัติ จะออกมาเรียบร้อยสวยงาม คงทน แม่นยำ และที่สำคัญ ช่วยประหยัดทั้งเวลา และลด Waste จากการตัด ได้มากถึง 30-40% เมื่อเทียบกับงานที่ใช้มือตัดแบบปกติในอดีต
 
 
 
 
         นอกจากนี้ บริษัท เฟลกซี่ ดักท์ จำกัด ยังได้เลือกที่จะสร้างแบรนด์ท่อลมผ้าของเราเอง ชื่อว่า ท่อลมผ้า วินดี (WIN.D)
         หลังจากระยะเวลากว่า 2 ปี ที่เราได้คัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ท่อลมผ้าที่เหมาะสมที่สุดแล้ว เราจึงมีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ท่อลมผ้าวินดีของเรา
         ท่อลมผ้าวินดี ได้ถูกติดตั้งมาแล้วกว่า 100 AHU  และได้ผลตอบรับจากการใช้งานจริงที่น่าพอใจ ทั้งด้านคุณภาพ ราคา ความแข็งแรง และความสวยงาม
         ขณะนี้ ท่อลมผ้าชนิดนี้ เริ่มมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการผู้รับเหมาและผู้ติดตั้งระบบปรับอากาศ เนื่องจากคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์เอง ค่าใช้จ่ายที่ต่ำลง และการติดตั้งที่ง่ายขึ้น ในระยะเวลาที่สั้นลงอีกด้วย 
 
 


 
  
 
 
 
 
 

 
 

 
 
 
บริการให้คำปรึกษาด้านระบบปรับอากาศ ฟรี
โทร 091-019-5652
ไลน์ @flexiduct
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้